Xu hướng chụp ảnh cưới 2014

Ngày đăng: 06/26/2013

Mùa cưới 2014xu hướng, hay phong cách gì nên ngôi, hay ý tường độc đáo nào sẽ chiếm lĩnh được các cặp đôi? Sau đây là một vài xu hướng chụp ảnh cưới 2013 -  2014 mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chuyên gia thiết kế  đã tìm tòi và thử nghiệm bước đầu được cô dâu chú rể yêu thích!

Bùng nổ của màu sắc

Không đơn thuần là màu trắng hoặc màu đen, từ cuối năm 2012 cho đến đầu năm nay việc sử dụng màu sắc trong trang phục, hay phụ kiện đã đem lại cho mỗi shoot hình cưới trở nên lung linh và đẹp hơn phá cách hơn.

 

Việc sử dụng màu sắc trong kỹ thuật chỉnh sửa ảnh tạo ra nhiều phong cách, những sáng tạo trong khung hình với bối cảnh thiên nhiên trở nên khác lạ và độc đáo hơn: màu chủ đạo nửa đầu năm 2013 màu xanh bạc hà, màu pastel đang được các bạn trẻ ưa thích trong việc chỉnh sửa ảnh.

 

Sự ngẫu hứng - tự nhiên

Trong vòng hơn 1 năm trở lại đây, sự tự nhiên trong tạo dáng, và khoảnh khắc “ nhí nhố” được các cặp đôi đưa vào trong album ảnh cưới của mình khá cao. Những bức ảnh chụp tại thời điểm “ ngẫu hứng” của cô dâu chú rể trong những động tác không cần có sự tư vấn của stylish hoặc photography được yêu thích.

 

Lưu ý không gian, bối cảnh

Có rất nhiều các photography chụp shoot hình cưới mà thu được những không gian, những bối cảnh rộng, không quá tập trung vào người cùng với đó là chú ý tới không gian. Có nhiều kỹ thuật lấy xa hoặc gần điều này tạo những shoot hình độc đáo và thú vị. Chính điều này tạo nên phong cách chụp ảnh cưới thú vị

Đang tải...