Tranh in dau van tay
  • Tranh in dau van tay

Tranh in dấu vân tay ms01

Mã: ms01

450.000 đ

Liên hệ 0938.893.337

 Trước kia, sổ ký tên lưu giữ chữ ký và lời chúc của người thân, bạn bè cho cặp uyên ương. Đó là quyển sổ có thể dán ảnh cô dâu chú rể hoặc những tấm thiệp, bức tranh ngộ nghĩnh

Xu thế hiện nay sử dụng tranh in dấu vân tay phá cách của giới trẻ. Tức là, một bức tranh vẽ cây cối để các vị khách in dấu vân tay của mình lên tranh. Ban đầu chỉ là cái cây trơ trụi, nhưng sau khi nhờ những vị khách mời in dấu lưu niệm lên, cái cây trở lên tươi tốt rực rỡ tượng trưng cho sự hạnh phúc bền vững dài lâu của cặp uyên ương. Các mẫu tranh về cây cối:

 

2, Tranh in dấu  vân tay kiểu chùm bong bóng.

Xu thế hiện nay sử dụng tranh in dấu vân tay phá cách của giới trẻ. Tức là, một bức tranh vẽ những chùm bong bóng được đôi uyên ương cầm, hoặc chùm bong bóng cột trên chiếc xe đẹp để các vị khách in dấu vân tay của mình lên tranh. Ban đầu chỉ là chùm dây của bong bóng trơ trụi, nhưng sau khi nhờ những vị khách mời in dấu lưu niệm lên, sau đó trở chùm bong bóng lộng lẫy rực rỡ tượng trưng cho sự sung túc, hạnh phúc bền vững dài lâu của cặp uyên ương. Các mẫu tranh về chùm bóng :

 

3, Tranh in dấu vân tay dạng vẽ chân dung cô dâu và chú rể

Hẳn bạn rất vui nếu trong phòng bạn có bức tranh vẽ chân dung vợ chồng mình cùng những lời chúc của người thân và bạn bè cho đôi uyên ương hạnh phúc trăm năm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không làm tranh in dau van tay vẽ chân dung của chính mình để đám cưới bạn thêm nhiều thú vị. Những mẫu tranh in dấu vân tay chân dung cơ bản nè:

Đang tải...