12 mẫu tranh in dấu vân tay tuyệt đẹp

Ngày đăng: 01/12/2013

Wedding tree là một phong cách sổ ký tên được nhiều người yêu thích bởi phong cách mới lạ, đầy sáng tạo với những mẫu vân tay đơn giản. Nổi lên trong 2 năm gần đây, những mẫu tranh in dấu vân tay luôn được biến hóa đầy sáng tạo không chỉ bởi những nhà thiết kế tài ba mà còn là những cô dâu – chú rể muốn thiết kế mẫu sổ ký tên để đời cho riêng mình.

Và nếu như bạn cũng đang lưu tâm chọn một mẫu tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới của mình thì hãy cùng lướt qua 12 mẫu tranh in dấu vân tay được ưa chuộng nhất

 

Tất cả đều là những mẫu tranh in dấu vân tay được nhiều cô dâu – chú rể lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra một mẫu tranh ưng ý nhất. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thêm thắt, “xào nấu” một vài họa tiết cho tranh thêm phần lung linh, sống động. Đó có thể là đôi chim, hình ảnh hài hước, một kỷ niệm….

Áo cưới Ngôi Sao tin rằng, thêm một phần sổ ký tên với tranh in dấu vân tay sẽ góp phần giúp tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo, độc đáo hơn không chỉ riêng mình bạn mà còn đến từ chính những vị khách mời.

Đang tải...